Ấm áp đến bất ngờ với nhân dân Bến Tre ” ĐVTT” BDS Thái Sơn

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on skype
Skype
Share on pinterest
Pinterest

Công ty  CP Đầu Tư & Dịch Vụ Bất Động Sản Thái Sơn đem ấm áp đến với nhân dân Bến Tre

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Phân phối Bất động sản, ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, hoàn thành kế hoạch đã đề ra và chăm lo đời sống cho nhân viên, Công ty Cổ Phần Đầu Tư & dịch Vụ Bất Động Sản Thái Sơn ( Thái Sơn Real ) còn luôn tích cực triển khai tổ chức công tác từ thiện hướng về cộng đồng, xã hội. Qua đó, góp phần cải thiện đời sống cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời  cơ nhỡ, bất hạnh; phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc .

Trên tinh thần đó, ngày 30/05/2019, Ban Lãnh đạo cùng nhân viên Thái Sơn Real  đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện về vùng đất nghèo thuộc Ấp Tân Ngãi – Thủ Sở – tỉnh Bến Tre

Qua tìm hiểu của Thái Sơn Real với sự giúp đỡ nhiệt tình Ban Lãnh đạo và UBND Tỉnh Bến Tre,  Bất Động Sản Thái Sơn đã có dịp ghé thăm, gặp gỡ , giao lưu và trao tặng 200.000.000 đồng cho nhân dân xây dựng cây cầu tình thương nối liền đất liền, thuận tiện cho các em đến trường, việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân dễ dàng hơn.

Đây là viêc làm thiết thực, ý nghĩa và thực hiện trên tinh thần trách nhiệm đối với xã hội. Những hoạt động thiện nguyện xã hội mà Thái Sơn Real thực hiện không chỉ giúp đỡ về vật chất mà còn nhằm động viên tinh thần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, kết tinh những tấm lòng nhân ái của ngôi nhà chung Thái Sơn Real hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Công ty Cổ phần Đầu Tư & Dịch Vụ Bất Động Sản Thái Sơn duy trì với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ các hộ gia đình còn khó khăn tại các vùng sâu vùng xa. Trong thời gian tới, Thái Sơn Real sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện này nhằm góp phần giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn của xã hội, tiếp tục chuỗi hành trình “ chia sẻ yêu thương” của mình.
Đăng Ký Theo Dõi

Đễ nhận thông tin mới hằng ngày

các bài viết liên quan

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí, tham quan dự án và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ dự án…