“Đại gia” địa ốc đua nhau đổ vốn vào bất động sản công nghiệp Bình Phước

GDP ngày càng tăng trưởng, công nghiệp phát triển mạnh mẽ, triển khai nhiều công trình giao thông trọng điểm mới… là những tín hiệu tích cực về sự tăng trưởng đột phá của bất động sản (BĐS) Bình Phước hậu Covid-19.

Dự án ĐỒNG PHÚ MALL CENTER đã có giấy chứng nhận chủ sở hữu riêng từng nền

“Điểm sáng” của dòng vốn FDI hậu Covid-19

Theo Savills Việt Nam, thị trường công nghiệp Việt Nam ảnh hưởng tích cực từ căng thẳng thương mại Mỹ – Trung và việc hoàn thành của nhiều hiệp định thương mại tự do mới. Với lợi thế về đội ngũ lao động trẻ và chi phí thấp, môi trường chính trị ổn định, tỷ lệ tăng trưởng nhanh, Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn của làn sóng dịch chuyển dây chuyền sang xuất trên thế giới.

Với quỹ đất rộng và tiềm năng phát triển công nghiệp mạnh mẽ, Bình Phước là một trong những khu vực có tiềm năng đón đầu cơ hội dịch chuyển nhà máy của các công ty quốc tế tại khu vực phía Nam. Đây là nơi tập trung hàng loạt khu công nghiệp (KCN) và cụm công nghiệp (CCN) quy mô lớn. Bình Phước hiện có 13 KCN với tổng diện tích 4.686ha; Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư có giao thông rất thuận lợi để kết nối với Lào và Thái Lan với tổng diện tích 28.364ha. 

Bình Phước cũng đang xây dựng cơ sở hạ tầng nhiều KCN mới với tổng diện tích trên 29.000ha và đang triển khai lập quy hoạch KCN với hơn 7.400ha và một số khu thương mại dịch vụ tại Đồng Phú, Phú Riềng, Phước Long… Định hướng mục tiêu của tỉnh đến năm 2025 phát triển 21 CCN với tổng diện tích 583ha; quy hoạch đến năm 2030 phát triển 34 CCN với tổng diện tích trên 1.259ha. Đây chủ yếu là “đất sạch” sẵn sàng tiếp đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Triển khai các dự án giao thông động lực

Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240km đường biên giới với Campuchia và là cửa ngõ phía Bắc TP.HCM, đồng thời là cầu nối quan trọng của vùng với Tây Nguyên và Campuchia. Để thúc đẩy địa phương phát triển, vấn đề giao thông được Bình Phước đặt lên hàng đầu, hiện nay tỉnh đang tập trung đầu tư phát triển hạ tầng với loạt công trình giao thông trọng điểm đang được gấp rút triển khai, góp phần tạo tính kết nối thuận lợi với các khu vực lân cận.

Hiện tại, tỉnh Bình Phước cũng đang đẩy nhanh tiến độ khởi công đoạn còn lại của dự án Quốc lộ 13 từ ngã ba Lộc Tấn đi cửa khẩu Hoa Lư dài 15km, dự kiến hoàn thành trong năm 2020; đồng thời, tỉnh Bình Phước phối hợp các tỉnh Tây Ninh, Long An để hoàn thiện các thủ tục kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) chấp thuận điều chuyển các tuyến đường đi qua 3 địa phương thành đường Quốc lộ 14C theo quy hoạch để kết nối giao thông các tỉnh trong vùng.

Bình Phước cũng kiến nghị Bộ GTVT đầu tư bổ sung đoạn tuyến cao tốc từ Chơn Thành – Hoa Lư để kết nối từ TP.HCM – Chơn Thành – Hoa Lư phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương trong vùng với các nước Campuchia – Lào – Myanmar; khôi phục xây dựng cầu Mã Đà kết nối tuyến ĐT 753 đi Đồng Nai. Một khi các dự án trọng điểm hoàn thành, thời gian luân chuyển với các tỉnh lân cận sẽ rút ngắn đáng kể, bổ sung động lực quan trọng cho địa phương tăng tốc phát triển.

Tổng quan ĐỒNG PHÚ MALL CENTER

Khu đô thị và Shophouse Đồng Phú do Công ty Cổ Phần Đầu tư & Dịch Vụ Bất Động Sản Thái Sơn là đơn vị phát triển dự án tại vị trí đắc đia : Mặt tiền đường ĐT 741 nối dài vào Trung tâm TP Đồng Xoài , sát cạnh KCN Bắc Đồng Phú và bên cạnh là khu dân cư hiện hữu với số lượng hơn 50.000 công nhân. Thu hút số lượng lớn cư dân và chuyên gia trong và ngoài nước. Với lợi thế được cấp phép xây dựng tự do: hotel, coffee, Restaurant , văn phòng công ty, … Vị trí giao thông thuận tiện tạo nên vị trí đắc địa hơn so với các khu dân cư khác. ĐỒNG PHÚ MALL CENTER hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm thương mại bậc nhất của Đồng Phú – Bình Phước. Đảm bảo tăng giá nhanh, tỷ lệ sinh lời cao

Cơ sở hạ tầng đang trong quá trình hoàn chỉnh ĐỒNG PHÚ MALL CENTER

Ưu đãi dự án :

    • Đường nội khu trải nhựa 10m,20m, hệ thống công viên
    • Sổ hồng riêng từng nền
    • Hỗ trợ giấy phép xây dựng
    • Ngân hàng hỗ trợ 50%-70% thời hạn 25 năm – Lãi suất 6.9%/năm – Xét duyệt hồ sơ 36h tại ngân hàng

Phòng Kinh Doanh Dự Án ĐỒNG PHÚ MALL CENTER :

Điện thoại: 0933 191 019 – 0902 581 064

Địa chỉ 1: 153 Tên Lửa – Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2 : DT741 – Thị Trấn Tân Phú – Huyện Đồng Phú – Tỉnh Bình Phước

Fanpage: Bất Động sản Thái Sơn Land – Đồng Phú Mall Center

Website: www.bdsthaison.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí, tham quan dự án và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ dự án…