KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH PHƯỚC THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on skype
Skype
Share on pinterest
Pinterest

Bình Phước là địa phương mới nổi sau khi tỉnh Sông Bé (cũ) tách thành 02 tỉnh là Bình DươngBình Phước. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cửa ngõ Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ. Bình Phước có rất nhiều cơ hội để phát triển như: thương mại, dịch vụ và xuất khẩu,… Đặc biệt trong đó Bất động sản công nghiệpBất động sản liền kề.

Khu công nghiệp có lợi thế phát triển rất lớn.


Với vị trí nằm sát thủ phủ công nghiệp là Bình Dương, Bình Phước được hưởng lợi từ làn sóng Bất động sản công nghiệp đổ bộ.


Theo nhận định của các chuyên gia: Bất động sản công nghiệpven khu công nghiệp sẽ là điểm sáng đầu tư sau đợt bùng phát dịch thứ 4 kết thúc. Cùng với sự dịch chuyển của các nhà máy, nguồn lao động sẽ tập trung vào Bình Phước khi Tỉnh đáp ứng hạ tầng. Giao thông, nhân lực và nguồn quỹ đất sẽ giúp Bình Phước thúc đẩy nền kinh tế công nghiệp mạnh mẽ,… Kèm theo đó là tiềm năng của thị trường bất động sản ngày càng lớn mạnh.


ĐỒNG PHÚ – THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Bình Phước đang thu hút giới đầu tư.

Nổi bật tại Bình PhướcKCN Bắc Đồng Phú có quy mô 170 Hecta, đáp ứng nhu cầu sản xuất của các tập đoàn công nghiệp ngoài nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ ,… Nguồn nhân lực có thể lên đến 100.000 chuyên gia nước ngoài cùng người lao động.

Với những nguồn lợi trước mắt tỉnh đã phát huy tối đa tiềm năng phát triển công nghiệp. Liên tục thu hút vốn từ nước ngoài ngay cả trong khi dịch covid 19 bùng phát là tiêu biểu.

Hiện kcn Bắc Đồng Phú đã lấp đầy các nhà xưởng trong Đợt 1 khoảng 100 Ha và 50.000 lao động.Với những điều kiện đã đạt được Khu công nghiệp đang triển khai giai đoạn 2 với diện tích trên 70 Ha.

Lãnh đạo ghé thăm KCN Bình Phước

Ưu điểm nằm trong vùng kinh tế giáp ranh Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Nguyên. Giáp cửa khẩu thông thương với Campuchia. Mặt tiền đường DT741 thuận lợi cho giao thương hàng hóa, cung ứng sản phẩm, dịch vụ. Giúp Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú nhận nguồn đầu tư lớn hơn so với các Khu công nghiệp khác.

Chủ trương hình thành Khu Dân Cư Xuân Hưởng

Theo đó nhu cầu xây dựng nhà ở, khu vui chơi giải trí rất cần thiết. Nhằm phục vụ tiêu dùng cũng như sinh hoạt cho cư dân và người lao động tại đây.
Đáp ứng nhu cầu, Tỉnh Bình Phước đã chấp thuận với chủ trương hình thành Khu Dân Cư Xuân Hưởng. Đây là khu dân cư liền kề Khu công nghiệp. Hiện Khu Dân Cư Xuân Hưởng đã có sổ hồng từng nền và sang tên cho nhà đầu tư. Thủ tục nhanh đồng thời được xây dựng tự do, không bắt buộc xây dựng theo mẫu là điển hình.

Đơn vị phát triển dự án như Thái Sơn dự kiến hình thành Khu phố Thương Mại. Ngay trong dự án Khu Dân Cư Xuân Hưởng. Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho cư dân cũng như người lao động sau giờ làm việc căng thẳng. Với sự tăng trưởng và phát triển không ngừng của Tỉnh Bình Phước, nhận định thị trường bất động sản nơi đây sẽ tăng mạnh giống Bình Dương năm 2016.

Xuki Hiếu

Đăng Ký Theo Dõi

Đễ nhận thông tin mới hằng ngày

các bài viết liên quan

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí, tham quan dự án và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ dự án…