Tại sao các bạn không mua nhà ở Singapore nhỉ?

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on skype
Skype
Share on pinterest
Pinterest

Đọc những dòng tin từ việc mua nhà tại Mỹ, tôi thật sự mừng thầm vì tôi không quyết tâm để mua căn hộ ở đó đầu tháng 1 năm nay khi thị trường Mỹ xảy ra nhiều biến động. Thay vào đó, tôi chuyển sang đầu tư ở Singapore, đất nước có thu nhập và điều kiện tốt nhất hiện nay, lại gần Vietnam.

Tôi có thể cho con cái sang đấy học trong tương lai gần mà không cần phải lo chuyện nhà cửa.

Tôi xin chia sẻ tí, nhà ở Singapore hiện tại đang rất là nóng, giá nhà thì đã giảm đáng kể đến 40-60% so với thời cao trào năm 2007, còn lãi suất ngân hàng thì cũng thấp nhất 1,98%/năm. Lợi hơn nữa là tôi người nước ngoài, lại được vay đến 75% tối đa nhờ vào khả năng tài chính bên Việt Nam.

Thủ tục thì lại mất tối đa 3 tháng là hoàn tất, lệ phí luật sư thì được Nhà Băng họ bao, do đó tôi cũng không tốn bao nhiêu phí cả, thậm chí vé máy bay từ Sài Gòn sang Singapore cũng chả là bao…

Cuối cùng, tôi cũng sở hữu được 1 căn nhà ở nước ngoài như mong ước, tiền tôi cho thuê hàng tháng sau khi trả đi các khoản vay và tiền bảo dưỡng cho khu căn hộ, tôi vẫn còn dư hàng tháng 1.000 SGD, nếu mà thị trường vẫn tiếp tục hồi phục như hiện nay, thì sau 3 năm, tôi sẽ thu lãi ít nhất là 100%.

Trong tương lai, tôi chắc chắc sẽ giới thiệu mọi người quen của tôi, đầu tư ngay tại Singapore, ít rủi ro và lợi nhuận cao.

Mọi người có thể email cho tôi tại jadegiang@gmail.com, tôi sẽ chia sẻ thêm về chi tiết bất động sản tại Singapore!

Thân
Giang

Đăng Ký Theo Dõi

Đễ nhận thông tin mới hằng ngày

các bài viết liên quan

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí, tham quan dự án và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ dự án…