“Thế Hệ Người Giàu Mới”

Chia sẻ bài viết

Facebook
Skype
Pinterest

Những lớp Người giàu mới sau mỗi đợt khủng hoảng.

Nguồn hình ảnh: Web

Lịch sử thế giới đã chứng minh sau mỗi đợt khủng hoảng sẽ tạo ra những lớp người giàu mới, họ nắm được sự vận hành của nền kinh tế, nhận định đúng thị trường, chuẩn bị nhân lực và thực lực trước, để khi thị trường bắt đầu hồi phục cùng với các gói kích cầu của Chính Phủ là họ gần như ôm trọn các cơ hội và bứt phá để trở thành lớp người giàu kế cận.

Chúng ta sẽ khó bắt đáy khi đáy của thị trường đã đi qua, đó là nhận định của ông Nguyễn Trung Hiếu Giám Đốc Kinh Doanh của Công Ty Bất Động Sản Thái Sơn. Đợt suy thoái xảy ra vừa qua chỉ là đợt điều chỉnh của thị trường, khi các vấn đề về phát hành trái phiếu trái quy định và các dự án có dính tới đất công và tài sản công trên đất. Đây cũng là cơ hội cho các công ty làm ăn chân chính tạo ra các giá trị cho cộng đồng như các Khu Dân Cư – Đô Thị Vệ Tinh. Tránh các khu nhà ở tự phát không đồng bộ quy hoạch.

Thời điểm cuối năm cũng là thời điểm cao trào trong các hoạt động đầu tư, người thành công thường đi ngược với đám đông để được bứt phá nhanh hơn trong việc kiếm tiền và tích lũy tài sản.

Đầu tư đất đai là 1 cách đầu tư để tạo nên những nguồn thu nhập thụ động, từ tài sản đó sản sinh lợi nhuận mà chính những nguồn thu nhập chính như lương – lãi suất tiền gửi không thể bằng.

Việt Nam đang là điểm đến đầu tư của rất nhiều tập đoàn đa quốc gia và có 1 thể chế chính trị ổn định, chính sách khuyến khích đầu tư và cơ hội phát triển rõ nét.

Hình ảnh Khu Dân Cư Bình Tân

Công ty Cổ phần Thái Sơn Real

Hotline: 0947 654068

Website: http://bdsthaison.vn

Thương hiệu Thái Sơn chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Thái Sơn luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đăng Ký Theo Dõi

Đễ nhận thông tin mới hằng ngày

các bài viết liên quan

Hoạt Động

“Thế Hệ Người Giàu Mới”

Những lớp Người giàu mới sau mỗi đợt khủng hoảng. Lịch sử thế giới đã chứng minh sau mỗi đợt khủng hoảng sẽ tạo ra

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch